Giới Thiệu Công Ty

TÍN NGHĨA – TNMONEX được thành lập vào tháng 6/2009 tại Nevada (Hoa Kỳ), cung cấp dịch vụ chuyển tiền và các dịch vụ khác. Hiện nay, Công ty đang phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ gởi tiền cho người thân tại Việt Nam với mạng lưới 100 đại lý trên toàn nước Mỹ.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là giữ uy TÍN đối với khách hàng, xây dựng mối quan hệ tin cậy, tình NGHĨA như người thân trong gia đình với quý đồng hương. Với chúng tôi, duy trì "TÍN" "NGHĨA" là để mang đến cho quý vị sự tin tưởng từ đó đáp ứng các nhu cầu của quý vị. Chúng tôi muốn trở thành cầu nối thân thiết giữa quý vị và người thân ở quê nhà. Tín Nghĩa cam kết mang đến sự hài lòng cho quý vị khi đến sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là chuyển tiền nhanh, hợp pháp, tận tâm và chuyên nghiệp.

Nhằm bảo đảm cung ứng được các nhu cầu chuyển tiền của quý vị, công ty chúng tôi đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với hầu hết các ngân hàng và các công ty chuyển tiền lớn tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành. TÍN NGHĨA cũng có quan hệ chặt chẽ với các ngân hàng hàng lớn tại Hoa Kỳ. Chúng tôi chủ trương tuân thủ pháp luật của chính phủ Hoa Kỳ tối đa để bảo đảm sự an toàn, hợp pháp cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam mà còn cung cấp một số sản phẩm dịch vụ khác như thẻ điện thoại gọi về Việt Nam, gởi quà về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Call +1- (855) 886-6663

Trợ giúp 24/7